Tuyển dụng Trợ lý ban giám đốc

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh BĐS Gia Hưng là SÀN BẤT ĐỘNG SẢN tiên phong, chuyên tập trung bán 2 dòng sản phẩm cao cấp:
1. BĐS nghỉ dưỡng
2. BĐS đô thị biển.
⏩Sàn BĐS Gia Hưng đã và đang phân phối nhiều Dự án lớn của các chủ đầu tư nổi tiếng tại: Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Ninh và Quảng Bình.
⏩Sàn BĐS Gia Hưng có giỏ hàng phong phú, các dự án lựa chọn kỹ lưỡng để cung cấp cho quý khách; chúng tôi tập trung chuyên sâu vào 2 dòng sản phẩm chính: BĐS nghỉ dưỡng& BĐS đô thị biển.
⏩⏩ BĐS Bất động sản Gia Hưng xây dựng & đào tạo đội ngũ sale BĐS chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về bất động sản, có chứng chỉ môi giới bất động sản và nghiêm túc coi SALE BẤT ĐỘNG SẢN là NGHỀ. Theo kế hoạch phát triển năm 2023, Sàn BĐS Gia Hưng tuyển Trợ Lý Ban Tổng Giám Đốc.
Công việc : -Hỗ trợ ban lãnh đạo trong công tác vận hành cong việc Khối đào tạo :giao tiếp kết nối đội nhóm ; quán lý & chăm sóc học viên ;thu thập và sử lý các vấn đề phát sinh. -Hỗ trợ ban lãnh đạo trong công tác lập và triển khai kế hoạch đào tạo, đào tạo tháng,quý. -Phối hợp với các phòng ban để giải quyết các vấn đề vận hành của khối đào tạo. -Theo dõi, checking báo cáo các chỉ số hàng tuần, tháng , quý -Báo cáo định kỳ : cập nhật ,báo công việc theo quy định & khi được yêu cầu. -Truyền đạt các thông tin , nhiệm vụ từ Ban lãnh đạo đến các khối /Phòng ban.Hỗ trợ các khối /Phòng ban hoàn thành công việc. -Thay mặt công ty thực hiện các giao dịch /Liên hệ đối tác đã được Ban Lãnh đạo uỷ quyền / giao phó . -Theo dõi các đầu mục công việc /Dự án các phòng ban ;cập nhật tiến độ &Báo cáo cho Ban Lãnh đạo. -Thực hiện một số mảng công việc / dự án cho BGĐ trực tiếp giao phó. Các công việc khác : -Yêu cầu chuyên nghiệp về hình ảnh , tác phong đáp ứng tiêu chí thương hiệu của Công Ty. -Tham gia đào tạo , huấn luyện trong toàn bộ quá trình làm việc. -Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *